Đinh Thị Lụa - Hành Trình Đạt 6.0 IELTS Chỉ Trong 2 Tháng

Đăng bởi:  prosource  |  11/05/2016  |  Lượt xem: 0

(Prosource Việt Nam) - Kinh nghiệm đạt 6.0 IELTS của Đinh Thị Lụa và khóa học " Luyện thi ILETS chỉ trong 2 tháng đạt 5.5-6.0"

Đinh Thị Lụa là một trong những học viên chăm chỉ và cầu tiến của trung tâm Anh ngữ Prosource. Trước khi bước vào kỳ thi IELTS đầy thách thức, bạn đã tham gia khóa luyện thi Preparation for IELTS với mục tiêu đầu ra 5.5 trong 2 tháng của trung tâm. Nhờ những kỹ năng làm bài hiệu quả, sự tận tình giảng dạy của cô Thư Đặng - giám đốc học thuật của trung tâm cùng sự nỗ lực của bản thân, Lụa đã đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi: 6.0 IELTS.

 

Đinh Thị Lụa - Ngôi ngoài cùng bên tay trái, hàng đầu tiên

(Bên cạnh đó, bạn Yến Nhi, ngồi thứ 2 hàng đầu tiên, dù mới chỉ học cấp 3 nhưng đã đạt 6.5 IELTS ngay sau khi kết thúc khóa học

Bạn Bá Thành, áo trắng, đạt 6.0 IELTS )

 Không giấu được niềm vui sướng, Lụa cười tươi nhớ lại chặng đường ôn thi của mình:

Biết được thông tin của trung tâm qua trang website, Lụa tin tưởng tìm đến trung tâm. Sau khi làm 1 bài test và 1 bài phỏng vấn bằng tiếng anh để kiểm tra trình độ, bạn được giáo viên tư vấn nhiệt tình và xếp vào lớp Preparation for IELTS. Quyết định đăng ký vào lớp Preparation for IELTS của cô Thư Đặng theo sự tư vấn của giáo viên, Lụa khá e ngại do sợ trình độ của mình chưa đủ để tham gia lớp cũng như có thể đạt 5.5 IELTS trong vòng 2 tháng.

 

 Qua quá trình học, giáo viên nhận thấy Speaking là phần Lụa yếu nhất. Bạn nói nhỏ, ngắc ngứ và khá thiếu tự tin khi thể hiện quan điểm của bản thân. Hiểu được nhược điểm này, trong quá trình học, cô Thư Đặng đã nhắc nhở, động viên rất nhiều để Lụa thoải mái tư tưởng, không run khi nói.

 

Cô Thư Đặng - cô giáo tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ học viên

 

Bên cạnh việc sửa Speaking, 3 kỹ năng còn lại cũng được cô Thư Đặng giảng dạy và sữa chữa hết sức sát sao cho Lụa cũng như các học viên trong lớp. Lụa không quên chia sẻ rất thích mô hình lớp học của trung tâm. Mỗi lớp chỉ có 6 học viên nên cô bao quát được cả lớp, ai cũng được hướng dẫn nhiệt tình và có cơ hội thực hành, tương tác với giáo viên rất nhiều. Cô Thư cũng chữa rất nhiều bài viết, chú ý cách dùng những từ đơn giản nhất sao cho hiệu quả và chia sẻ những bí quyết để có thể sử dụng từ ngữ linh hoạt và viết bài một cách tự nhiên nhất.

 

Ngoài thời gian học trên lớp, mỗi ngày Lụa dành thêm 4 tiếng để tự học ở nhà. Lụa tự luyện thêm Reading theo phương pháp được giáo viên hướng dẫn trên lớp, tự đứng trước gương để luyện nói cho thêm phần tự tin và luyện nghe cả 3 phần của bài Listening theo giáo trình của trung tâm cung cấp. Trong 1 tháng cuối trước khi thi, Lụa gấp rút tổng hợp, ôn tập lại tất cả các kiến thức đã được học và vận dụng những kiến thức đó làm 1 đến 2 đề full test mỗi ngày.

 

Chỉ sau 2 tháng ngắn ngủi, từ một cô gái khá rụt rè, Lụa đã trở nên khá tự tin, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để bước vào kỳ thi. Lụa chia sẻ rằng với một bụng đầy kiến thức được cô Thư Đặng truyền cho, bạn khá thoải mái khi làm bài thi. Lụa bật mí khi thi có sử dụng một vài idioms để nâng tầm bài viết và bài nói. Đến khi nhận kết quả, Lụa vô cùng vui sướng vì điểm số vượt ngoài sự mong đợi: Listening:5.5; Speaking, Reading, Writing: 6.0; Overall: 6.0. Điều khiến Lụa bất ngờ nhất là điểm Speaking vì Speaking vốn là phần Lụa yếu nhất. Đạt được kết quả đó, Lụa muốn gửi lời cảm ơn đến trung tâm và cô Thư Đặng rất nhiều.

 

Prosource cũng chân thành cảm ơn những chia sẻ thú vị và hữu ích của bạn. Chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mai Trang

Prosource Việt Nam

 

Xem thêm:

>> Bộ Sách Và Tài Liệu Luyện Thi IELTS Cambridge 

>> Tự học IELTS qua Video

 

Video hướng dẫn thực hành trả lời câu hỏi Like & Dislike trong IELTS Speaking Part 1

 

 

Video Hướng Dẫn cách phát âm -ed trong tiếng Anh

----------------------------------------------------

Để được tư vấn miễn phí, xin vui lòng:

 

 •                             

   

   


   

   

    Cơ sở 1: Số 53, ngõ 159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

    Cơ sở 2: Số 03, ngõ 214 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

    (024).66803010 I (024).62603010

    0981128422

    prosource.education@gmail.com

    http://prosource.edu.vn I http://ielts-thudang.com

 •  

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0981128422
Dữ liệu đang cập nhật...
Hình ảnh thầy cô giáo
Thống kê