Hồng Vân-Luyện Thi IELTS 6.5 trong 2 tháng tại Prosource

Đăng bởi:  prosource | Tác giả:  Website: http://prosource.edu.vn |  01/10/2015  |  Lượt xem: 0

(Prosource Việt Nam) - Kinh nghiệm đạt IELTS 6.5 của Hồng Vân và  khóa học "Luyện thi IELTS chỉ trong 2 tháng đạt 5.5 - 6.0

Kinh nghiệm 6.5 IELTS của bạn Nguyễn Thị Hồng Vân.

 

Bạn Hồng Vân học lớp cùng bạn Yến Nhi - bạn gái lớp 11 ở Gia Lai đã đạt 6.5 IELTS sau khi tham gia khóa học Luyện thi IELTS trong 2 tháng đạt 5.5 - 6.0.  

 

Xem thêm

>> Yến Nhi - Kinh Nghiệm Đạt 6.5 IELTS Trong 2 Tháng 

>> Khóa học luyện Thi IELTS Chỉ Trong 2 Tháng Đạt 5.5 – 6.0

 

Sau khi khóa học kết thúc, bạn Yến Nhi đã đăng ký thi luôn và đạt 6.5 IELTS, còn Hồng Vân thì dành thêm gần 1 tháng để ôn thêm trước khi đi thi, kết quả đạt được cũng vượt tiêu chuẩn đầu ra của lớp học. 

 

Bạn Hồng Vân gửi tin nhắn báo điểm cho cô giáo

 

Chúng tôi vô cùng vui khi nhận được kết quả này, lập tức liên hệ với Hồng Vân để xin phép bạn được chia sẻ thông tin về bảng điểm và hỏi kinh nghiệm học luyện thi IELTS trong thời gian qua cũng như cảm nghĩ về cô Thư Đặng và trung tâm:

 

Hình ảnh bạn Hồng Vân 

"Về cảm nhận của em về trung tâm, đầu tiên là chị Thư Nguyễn - là người đã kiểm tra đầu vào, phỏng vấn em khi xếp lớp. Chị đã tư vấn cho em rất nhiệt tình và xếp em vào lớp phù hợp với trình độ. May mắn là em được vào lớp Luyện IELTS trong 2 tháng - mục tiêu 5.5 - 6.0. Em được học lớp buổi sáng. Khi vào học, chị Thư Đặng dạy em rất nhiệt tình và tâm huyết. Em chẳng để ý về chức vụ lắm, vì trung tâm Prosource cũng nhỏ nhỏ gần gũi, chị Thư Đặng cũng nho nhỏ, xinh xinh, trẻ lâu, nên nhìn như sinh viên ấy, chả nghĩ chị ấy là giám đốc học thuật nữa. Bên ngoài thì nhí nhảnh thế, mà lúc dạy học, chị ấy quan tâm và sát xao, lớp lại chỉ có 6 người, nên em muốn lười học cũng không được. Chị thường cho em những tài liệu có ích để luyện đề thi IELTS ở nhà. Điều đặc biệt nhất là khi học speaking, chị Thư dạy nhiều chủ đề, tóm lược các topic rất kỹ. Trên lớp bọn em học và thực hành nói, luyện đề ngay trên lớp, và chị sửa luôn, nhiều khi bị mắng. Nhưng sau đó, chính những bài dạy đó, từ vựng, cấu trúc câu, idom, chủ đề đó, em lại nhớ ngay trên lớp, và nhớ rất lâu, tới tận lúc đi thi. Quan trọng là em học được cách tư duy để trả lời câu hỏi và chỉnh sửa phát âm kỹ (vì nền tẳng của em trong phần này yếu lắm)

 

Bảng điểm IELTS của Hồng Vân

 

Về kinh nghiệm học, ngoài việc học trên lớp, ở nhà em được giao nhiều bài tập. Em đã tập trung toàn bộ 2 tháng để ngày nào cũng học ít nhất 3 tiếng. Em tóm tắt các cấu trúc câu được học, từ vựng, luyện nói, luyện đề...Về writing thì từ những dạng đề và cấu trúc được học, em tự viết bài và triển khai các ý. Cực khổ nhất là luyện Reading và Listening, cần có nhiều thời gian để áp dụng các chiến  thuật, đồng thời luyện đề theo chiều sâu. Em cũng không biết nói gì nữa, nhưng đạt được mục tiêu như thế này, em thấy rất là vui .."

 

Prosource Việt Nam cũng rất tự hào khi có những bạn học viên đạt được thành tích như Hồng Vân. Chỉ cần các em đạt được mục tiêu đã đề ra, giúp các bạn học viên luyện thi đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí là mục tiêu và phương châm hoạt động của chúng tôi. 

 

Trân trọng, 

 

Xem thêm:

>> Bộ Sách Và Tài Liệu Luyện Thi IELTS Cambridge 

>> Tự học IELTS qua Video

 

Video hướng dẫn thực hành trả lời câu hỏi Like & Dislike trong IELTS Speaking Part 1

 

 

Video Hướng Dẫn cách phát âm -ed trong tiếng Anh

 

----------------------------------------------------

Để được tư vấn miễn phí, xin vui lòng:

 

 •                             

   

   


   

   

    Cơ sở 1: Số 53, ngõ 159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

    Cơ sở 2: Số 03, ngõ 214 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

    (024).66803010 I (024).62603010

    0981128422

    prosource.education@gmail.com

    http://prosource.edu.vn I http://ielts-thudang.com

 •  

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0981128422
Dữ liệu đang cập nhật...
Hình ảnh thầy cô giáo
Thống kê