Minh Tuyết – Hành trình IELTS 7.0 chỉ với 1 khóa học IELTS Intensive 2 Tháng

Đăng bởi:  prosource  |  20/10/2015  |  Lượt xem: 0

(Prosource Việt Nam) – Hành trình của bạn Minh Tuyết đạt 7.0 IELTS sau khi kết thúc khóa học  khóa học luyện thi IELTS Intensive trong vòng 2 tháng.

Bạn Nguyễn Minh Tuyết, là học viên lớp học IELTS Intensive mục tiêu 6.0 – 6.5 tại Prosource Việt Nam. Sau khi kết thúc khóa học, Tuyết đã đạt điểm số khá cao, tổng điểm 7.0 IELTS, trong đó Listening và Reading đạt 7.5, Writing 6.0 và Speaking 6.5.

 

Hình ảnh bạn Minh Tuyết (Ngoài cùng phía bên phải ảnh)

 

 

Bảng điểm của Nguyễn Minh Tuyết

 

 

Trong “tâm thư” Tuyết viết đã viết 1 về hành trình đạt IELTS 7.0 của bạn:

 

 “Chào các bạn, mình là Tuyết hồi còn là sinh viên mình đã ý thức được rằng tiếng Anh là rất quan trọng đối với sinh viên kinh tế như mình nhất là sau khi ra trường vừa để xin việc đồng thời bạn có thể tìm kiếm học bổng để học lên cao hơn. Thế nên đến năm thứ tư đại học mình có đi học để luyện thi IELTS. Trung tâm đầu tiên mình học khá có tiếng nhưng số lượng học viên mỗi lớp khá đông nhiều khi mình có thắc mắc muốn hỏi cũng ngại vì thế các kỹ năng tiếng anh của mình ko lên được. Sau này mình có tìm hiểu về trung tâm Prosource để thi thử IELTS thì mình chỉ được có 6.0. Mình quyết định học 1 khóa intensive ở đây với quyết tâm đc 6.5 ielts. Mình đã đợi nửa năm mới có lớp phù hợp với thời gian của mình, thời điểm này cũng là lúc mình viết xong luận văn tốt nghiệp nên có thời gian tập trung ôn luyện. Lớp mình học có 6 bạn, mọi người đều rất quyết tâm ôn luyện và cùng đăng ký thi luôn tháng 9/2015. Trong quá trình học mình rất áp lực vì chị Thư Đặng rất nghiêm khắc và giao nhiều bài tập cho lớp về làm, tuy nhiên chị rất nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của mình và chia sẻ các bí quyết hồi trước chị thi IELTS đạt 8.5. Trước khi thi vài tuần, ngày nào nhóm mình cũng đến tự ôn IELTS tại trung tâm với chị có thể vì thế mà mình thi khá tốt với overall band 7.0 vượt trên mong đợi của mình"

 

 

 

"Em rất cảm ơn chị Thư Đặng và chị Thư Nguyễn đã giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian em ôn thi. Mong các chị có nhiều sức khỏe và càng ngày càng có nhiều học trò giỏi hơn nữa”

 

Thay mặt trung tâm, cảm ơn Minh Tuyết về phần chia sẻ của mình, cùng với tấm bằng đại học loại giỏi và điểm IELTS 7.0 chúc em thành công trên con đường em đã chọn.

 

Xem thêm

 

 

 

Video hướng dẫn thực hành trả lời câu hỏi Like & Dislike trong IELTS Speaking Part 1

 

 

----------------------------------------------------

Để được tư vấn miễn phí, xin vui lòng:

 

 •                             

   

   


   

   

    Cơ sở 1: Số 53, ngõ 159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

    Cơ sở 2: Số 03, ngõ 214 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

    (024).66803010 I (024).62603010

    0981128422

    prosource.education@gmail.com

    http://prosource.edu.vn I http://ielts-thudang.com

 •  

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0981128422
Dữ liệu đang cập nhật...
Hình ảnh thầy cô giáo
Thống kê