Thanh Huyền- Hành Trình Đạt 7.5 IELTS Writing Chỉ Trong 2 Tháng

Đăng bởi:  prosource | Tác giả:  Website: http://prosource.edu.vn |  28/12/2015  |  Lượt xem: 0

Prosource Việt Nam- Hành trình đạt 7.0 overall IELTS của bạn Trần Thị Thanh Huyền sau khi kết thúc khóa học luyện thi IELTS Intensive trong 2 tháng.

Trần Thị Thanh Huyền sau khi kết thúc Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc trong 02 tháng với Ms. Thư Đặng- Giám Đốc Học Thuật tại Prosource Việt Nam đã ngoạn mục vượt khó với số điểm đạt 7.0 overall với điểm thành phần như sau:

Listening: 6.5

Reading: 7.0

Writing : 7.5

Speaking: 7.5

Overall: 7.0

Sau khi nhận được kết quả thi IELTS của mình, Thanh Huyền đã thông báo ngay với cô giáo Thư Đặng để cùng cô chia sẻ niềm vui này. Cuối cùng, công sức cô trò sau 2 tháng ròng rã, chiến đấu với IELTS giờ đã có thành quả.

 

 

 

 

Mới đây, Prosource Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với Thanh Huyền về “ Hành Trình Chinh Phục IELTS” của bạn.

 

Chào Thanh Huyền, Prosource Việt Nam được biết ngày 7/10/2015 vừa qua bạn đã đạt được số điểm 7.0 IELTS Overall, trong đó có điểm IELTS Writing và Speaking đạt 7.5, thật đáng ngưỡng mộ.  Bạn có thể chia sẻ một chút về cảm nhận cũng như kinh nghiệm thi IELTS hôm đó không?

 

Thanh Huyền: ( Cười) Mình làm bài thì bình thường, thật ra ở lớp mình ôn luyện khá nhiều nên khi vào phòng thi IELTS mình cũng không bị hoang mang lắm. Chỉ có điều không khí phòng thi làm mình hơi căng thẳng thôi. Phần thi nói của mình tương đối tốt, mình thấy ở trên lớp cô Thư Đặng phỏng vấn còn sợ hơn là nói chuyện với giám khảo ấy. Cô mắng cho té tát nếu nói sai. Phần Viết thì mình làm tốt vì tất cả các dạng bài đều đã được học trên lớp rồi”.

 

Vậy có khi nào bạn nghĩ khi bị cô giáo mắng thì buồn rồi lại muốn nghỉ học không?

 

Thanh Huyền: Mình nói thật, mình không buồn mà mình chỉ cảm thấy rất cảm ơn cô giáo, sau khi bị cô mắng mình thấy nhục nhã, nên cảm thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn, các bạn học cùng mình đều tiến bộ rất nhanh, mình không thể dậm chân tại chỗ được.

 

Bạn có thể chia sẻ một chút về kinh nghiệm Luyện thi IELTS của mình không?

 

Thanh Huyền:  Kinh nghiệm thì mình không có nhiều đâu, với số điểm như vậy chỉ cần chăm chỉ là được mà. Mình còn nhớ thời gian đầu đi học cô Thư Đặng, mình viết kém lắm, nói thì khỏi phải bàn, chẳng đâu vào đâu cả. Sau khi học cô Thư Đặng mình cảm thấy phần nói của mình lên được rất nhiều, nói tự tin hơn, mình thấy học rất hiệu quả. Phương pháp của mình là trên lớp cô Thư Đặng hướng dẫn các kỹ năng tương đối kỹ, rồi về nhà tự luyện thôi. Nói chung học xong rồi thì các tips của cô dạy cứ thế mà lắp vào bài thôi, chẳng qua là các bạn có chịu về nhà luyện hay không thôi. Đặc biệt, phần nói cô sửa rất kỹ, riêng học nói với cô Thư Đặng, cô phỏng vấn từng người một ( cô chỉnh sửa nội dung như nào, trọng âm như nào, ý như nào,…) nói chung phần nói của mình lên tốt là nhờ sự giúp đỡ của cô giáo rất nhiều.

Kỹ năng viết cô giáo dạy rất kỹ, từ vựng cung cấp nhiều, rồi cô hướng dẫn viết như thế nào cho tốt, cách triển khai ý, bố cục đoạn hay các kỹ thuật viết đoạn văn và Cô chấm bài rất kỹ nên về nhà có nhiều cái mà học.

 

Bạn có thể chia sẻ đôi điều về cô giáo Thư Đặng, giáo viên dạy bạn trong suốt 2 tháng qua không?

 

Thanh Huyền:  Buổi đầu tiên kiểm tra đầu vào,mình thấy trung tâm khá nhỏ, mới vào không thấy đáng tin ( cười) nhưng khi nói chuyện với cô Thư Đặng và chị Thư Nguyễn xong lại thấy thở phào nhẹ nhõm, yên tâm đăng ký học luôn.

Nói chung là học cô Thư Đặng mới biết là cô nhiệt tình lắm, ghê gớm mà không , có lẽ phải nói là cô kỳ vọng khá nhiều vào học sinh, bị chửi mắng tàn bạo ( cười), mình nói vậy thôi tàn bạo ở đây là suốt ngày thúc mình học, đứa nào không học thì mắng chứ không phải là sử dụng lời lẽ thô tục đâu nhé.

 

Prosource Việt Nam cảm ơn những chia sẻ chân thành và khá thú vị của Thanh Huyền, chúc bạn gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

 

 

 

Tham khảo bài hướng dẫn trả lời câu hỏi Like & Dislike trong IELTS Speaking của cô Thư Đặng 

Prosource Việt Nam

 

----------------------------------------------------

Để được tư vấn miễn phí, xin vui lòng:

 

 •                             

   

   


   

   

    Cơ sở 1: Số 53, ngõ 159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

    Cơ sở 2: Số 03, ngõ 214 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

    (024).66803010 I (024).62603010

    0981128422

    prosource.education@gmail.com

    http://prosource.edu.vn I http://ielts-thudang.com

 •  

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0981128422
Dữ liệu đang cập nhật...
Hình ảnh thầy cô giáo
Thống kê