Thu Phương - Kinh Nghiệm Luyện Thi 6.0 IELTS Cho Người Đi Làm

Đăng bởi:  prosource | Tác giả:  Website: http://prosource.edu.vn |  10/03/2016  |  Lượt xem: 0

(Prosource Việt Nam) - Kinh nghiệm đạt IELTS 6.0 của Đỗ Thu Phương và Khóa học "Luyện thi IELTS chỉ trong 2 tháng đạt 5.5 - 6.0”

 

Đỗ Thu Phương là học viên theo học tại Prosource Việt Nam tháng 8 năm 2015, Sau khi thi chính thức, chị  Đỗ Thu Phương đã rất vui mừng khi nhận được bảng điểm IELTS 6.0 trên tay. Mặc dù không phải là kết quả cao nhưng số điểm này đã giúp chị ấy đủ điều kiện để xin vào công ty nước ngoài mà mình mong muốn.

 

 

Chị Thu Phương cùng con trai siêu đáng yêu

 

 

Những chia sẻ của chị về quá trình học và luyện thi IELTS dưới đây chắc chắn sẽ rất có ích cho những người đang đi làm và muốn chinh phục IELTS giống như chị.

 

Chị cho biết: “Khi nhận được số điểm này chị hết sức vui mừng vì chị đã qua độ tuổi chỉ chuyên tâm vào việc học, bên cạnh việc học chị còn áp lực công việc, áp lực gia đình, và khả năng ghi nhớ từ vựng mới cũng không thể so sánh với các bạn trẻ được.”

 

 

 

Chị Thu Phương trong lớp học tại Prosource. Lớp có 6 bạn thì 4 bạn đã đi thi và đạt kết quả cao.

 

Khi hỏi về cảm nhận về giáo viên Thư Đặng, chị cười: “Cô giáo rất nhiệt tình, cách truyền đạt của chị ấy cuốn hút, và mình rất quý chị ấy.”

 

Còn khi hỏi về các bạn nhân viên chị nói: “Nhân viên trung tâm tốt và thân thiện, mình không cần mất thời gian tìm hiểu hay thăm dò tình hình xem trung tâm đó thế nào?”

 

Chị còn tâm sự về quá trình học tập của chị và một số kinh nghiệm học tại Prosource Việt Nam như sau:

“Nói thật, khởi điểm của chị chị ở mức độ bình thường, có khi phải 8 năm không học lại tiếng anh, chắc trình độ của mình chỉ khoảng 4.0- 4.5 thôi xong mình bắt đầu học dần lên”.

 

“Sau khi học cô Thư Đặng, cô hướng dẫn các chiến thuật, cách làm bài thì rất hiệu quả. Ví dụ: Phần nghe và phần đọc: các chiến thuật rất rõ ràng và hiệu quả, nếu làm theo được thì rất tốt. Phần nói: ý tưởng cô giáo hướng dẫn kĩ, kiến thức cô giáo đưa cho bọn mình tương đối rộng và chuẩn và mình luyện tập theo và mình thấy là mình tiến bộ lên nhiều có lẽ là do cô giáo đã tìm tòi ra được phương pháp theo ý kiến cá nhân của mình thì khá chuẩn rồi và mình hợp với cách học đó, phần nói ban đầu rất yếu, ngập ngừng nhưng sau một thời gian được cô giáo hướng dẫn thì mình cũng vỡ ra được nhiều thứ.”

 

“Về nhà mình làm nhiều bài nghe và đọc theo sách mà cô giáo khuyên, và cô bảo làm càng nhiều càng tốt, tuy nhiên mình cũng bận nhiều công việc nên các kĩ năng không lên được nhiều. Phần từ vựng mình bổ sung bằng cách cố gắng tìm tài liệu mình thích để học như vậy thì từ vựng sẽ lên nhanh.”

 

 

Hai mẹ con cực kỳ cá tính 

 

Prosource Việt Nam một lần nữa chúc mừng chị! Chúc chị luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

 

Các bài tham khảo:

 1. Những Tiêu Chí Chấm Điểm Trong Phần Thi IELTS Speaking đạt 7.0
 2. Hướng Dẫn Cách Làm IELTS Writing Task 1- Line Graph (Mục tiêu 6.5 -7.0)
 3. “Mẹo Học Viết IELTS Nhanh Và Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu”

 

 

 

---------------------------------------------------

Để được tư vấn miễn phí, xin vui lòng:

 

 •                             

   

   


   

   

    Cơ sở 1: Số 53, ngõ 159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

    Cơ sở 2: Số 03, ngõ 214 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

    (024).66803010 I (024).62603010

    0981128422

    prosource.education@gmail.com

    http://prosource.edu.vn I http://ielts-thudang.com

 •  

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0981128422
Dữ liệu đang cập nhật...
Hình ảnh thầy cô giáo
Thống kê