IELTS 7 Writing Task 2

Mục tiêu của tài liệu IELTS Writing Task 2 Sample Band 7+ là cung cấp cho các bạn đang luyện thi IELTS cho mục đích từ band 5.5 – 7.0 tài liệu bao gồm 50 Model Essays và 277 Topic chủ đề IELTS mà họ có thể gặp phải trong bài thi Writing.

Tài liệu IELTS Writing Task 2 Sample band 7+ kèm theo các câu trả lời gợi ý sẽ cung cấp cho các em một số ý tưởng mới mà các em có thể sử dụng khi làm bài kiểm tra.

IELTS muốn ấn phẩm này được biết đến như một cuốn sách vô cùng ý nghĩa cho các bạn đang luyện chuyên sâu vào kỹ năng Writing với mục tiêu từ các bạn bắt đầu từ band 5.5 lên band 7+

​​IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS


IELTS 7 Writing Task 2

  • Mục tiêu của tài liệu IELTS Writing Task 2 Sample Band 7+ là cung cấp cho các bạn đang luyện thi IELTS cho mục đích từ band 5.5 – 7.0 tài liệu bao gồm 50 Model Essays và 277 Topic chủ đề IELTS mà họ có thể gặp phải trong bài thi Writing.

 

  • Tài liệu IELTS Writing Task 2 Sample band 7+ kèm theo các câu trả lời gợi ý sẽ cung cấp cho các em một số ý tưởng mới mà các em có thể sử dụng khi làm bài kiểm tra.

 

  • IELTS muốn ấn phẩm này được biết đến như một cuốn sách vô cùng ý nghĩa cho các bạn đang luyện chuyên sâu vào kỹ năng Writing với mục tiêu từ các bạn bắt đầu từ band 5.5 lên band 7+

 

  • Trong nhiều năm, IELTS Thư Đặng nhận thấy rằng giáo viên thường hiểu sai nhu cầu thực tế của học sinh, và do đó, họ thường sa đà trong các bài giảng dài dòng không cần thiết mà không đi vào trọng tâm Điểm số IELTS của học viên. Với ý nghĩ này, IELTS Thư Đặng đã rất nỗ lực để đảm bảo rằng chỉ những tài liệu quan trọng mới được tổng hợp đưa vào và ngôn ngữ được sử dụng trong tài liệu này phù hợp với trình độ hiện tại của học viên, đối tượng mà cuốn sách này hướng đến.

 

  • Tổ chức khảo thí IELTS không ngừng phát triển các chủ đề Writing mới. Tài liệu này chưa trên 50 chủ đề được các bài luận mẫu, 277 chủ đề IELTS chính thức. Các chủ đề này đã được thu thập từ các bài kiểm tra thực tế kéo dài hơn một thập kỷ và rất nhiều nguồn tài liệu từ ấn phẩm online, website … và các tài liệu sách báo khác. Tài liệu bao gồm các chủ đề gần đây nhất được tìm thấy. Thông tin này rất quan trọng trong việc chuẩn bị cho bài kiểm tra vì chúng là các chủ đề kiểm tra thực tế có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào trong tương lai.

 

  • Vì vậy mong muốn của IELTS Thư Đặng gửi tới các bạn tổng hợp này để rút ngắn thời gian nhất cho các bạn trong quá trình tìm và phân loại tài liệu phù hợp với Band điểm của mình hướng tới.

Trân trọng cảm ơn quý học viên! 


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều nguồn tài liệu khác ở các thư mục của Website:

IELTS Writing Task 2 Sample Band 7. PDF

 

 
IELTS - Thư Đặng Tổng hợp!

" THAM GIA VÀO GROUP CHIA SẺ TÀI LIỆU IELTS - CÔ THƯ ĐẶNG, BẠN SẼ LUÔN NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO CẬP NHẬT TÀI LIỆU MỚI NHẤT


IELTS THƯ ĐẶNG CHÚC BẠN THI TỐT!

Thân mến,

IELTS THƯ ĐẶNG


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ


ĐĂNG KÝ THI THỬ 2020


ĐĂNG KÝ KHOÁ LUYỆN ĐỀ VÀ GIẢI ĐỀ IELTS


ĐĂNG KÝ KHOÁ IELTS TIẾP THEO ( Dành cho học viên IELTS - Thư Đặng)

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 I 02466803010

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi