BÙI HIỀN TRANG _ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IELTS 7.0 TRONG 2 THÁNG

Bạn Bùi Hiền Trang là học viên lớp học IELTS Intensive mục tiêu 6.5 – 7.0 IELTS Thư Đặng . Sau khi kết thúc khóa học, Hiền Trang đã thi và đạt điểm số khá cao với tổng điểm 7.0IELTS.

IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS

Bạn Bùi Hiền Trang là học viên lớp học IELTS Intensive mục tiêu 6.5 – 7.0 tại Prosource Việt Nam. Sau khi kết thúc khóa học, Hiền Trang đã thi và đạt điểm số khá cao với tổng điểm 7.0IELTS. Trong đó:

 

Listening 7.5

Reading 8.0

Writing 6.0

Speaking 7.0

Overall: 7.0

 

Để đạt được những con số ấn tượng này không phải là dễ. Trang chia sẻ với chúng tôi một cách rất chân thật về quá trình ôn luyện để đạt điểm số này.

Chia sẻ về quá trình học tại IELTS Thư Đặng, Bạn Trang cho biêt:

“Ngày em mới đến học, em thấy rất mông lung, không tự tin. Vào học cô Thư, em được cô hướng dẫn bài cho rất kĩ, các tip làm bài hiệu quả. Cô cho em phương pháp học, cho ý tưởng các đề này, rồi em tự ôn thêm ở nhà. Ngoài ra cô rất nhiệt tình giới thiệu các nguồn khác để học. Tất cả em đều về in ra rồi xem qua. Cái gì hay thì cũng cần học hỏi.”

 

Những ngày đầu mới học với cô, bài giảng trên lớp đã nhiều , bài cô giao về nhà còn nhiều hơn nữa. Ban đầu, em rất áp lực vì sợ không biết có làm hết bài không L L. Nhưng mà dần dần, sau 2 tuần thì em cũng đã quen.

 

Theo quan điểm của em là học ở trung tâm rồi nhưng cũng cần có tinh thần tự học thì mới lên nhanh được chứ chỉ học ở Trung tâm rồi về không học thì lên chậm lắm. Mình phải chịu được áp lực cao, và phải tranh thủ giành thật nhiều thật nhiều thời gian cho việc tự học,…Ví dụ như bản thân mình, toàn bộ phần quyển Cambridge, IELTS Practice Test Plus 123, IELTS Actual test… tự làm ở nhà. Cô Thư giao mỗi cuốn phải làm trong 01tuần nhé các bạn. Em vừa phải sắp xếp thời gian học bài trên trường, vừa phải làm các bài tập cô Thư, thời gian đầu mỗi ngày em phải làm 1 ngày 1 đề sau đến gần ngày thi tầm hơn 1 tháng thì ngày nào cũng làm 2 đề. Em học theo phương pháp cô Thư Đặng bảo, đọc Transcipt qua không cần ghi nhớ rồi nghe, bên cạnh đó mình còn có quyển sổ nhỏ theo dõi kết quả qua các lần luyện đề.”

 

 

bui hien trang.jpg

“Bên cạnh việc học ôn cùng thầy cô giáo, các bạn cần đặt ra cho bản thân mục tiêu cụ thể đạt được bao nhiêu điểm thi IELTS, duy trì luyện tập hàng ngày và nỗ lực cố gắng đạt được mục tiêu đó. Có nền tảng rồi thì cần tự học. Bên cạnh việc học trên lớp cùng cô Thư Đặng, các kiến thức cô cho tương đối nhiều thì bạn cần về nhà luyện thường xuyên,chăm chỉ, như vậy mới có thể đạt kết quả cao được.”

 

: “Trung tâm thì có hơi nhỏ nhưng mà theo em nghĩ thì mình đi học và học như nào cho hiệu quả mới là quan trọng. Em nghĩ là mình không quá quan trọng hình thức nên nói như vậy, nhưng nhiều bạn cũng rất là muốn nơi mình học cũng cần đạt các tiêu chí mà họ yêu cầu…”

 

Một lần nữa Prosource Việt Nam cảm ơn những tâm sự chân thành của Trang, chúc em nhiều sức khỏe và gặp may mắn trong cuộc sống!

 

Với sự nỗ lực từ học viên, nhiệt tình của giáo viên, số năm kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, và mô hình học tập đặc biệt: 6bạn/lớp, Prosource Việt Nam đã và đang cố gắng hơn nữa để giúp thêm nhiều bạn học viên đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS.

 

>> Bộ Sách Và Tài Liệu Luyện Thi IELTS Cambridge

>> Khóa Học Luyện Thi IELTS Preparation - Mục Tiêu 5.0 - 5.5

>> Xem thêm lịch khai giảng


Đồng thời, các em để lại dấu “ chấm” dưới mục comment để trung tâm lưu ý và kiểm tra lại phần đăng ký của các em nhé.

Thân mến,

IELTS THƯ ĐẶNG


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ


ĐĂNG KÝ THI THỬ 2019


ĐĂNG KÝ KHOÁ LUYỆN ĐỀ VÀ GIẢI ĐỀ IELTS


ĐĂNG KÝ KHOÁ IELTS TIẾP THEO ( Dành cho học viên IELTS - Thư Đặng)


Cơ sở 1: Số 03, ngõ 214 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

(024).66803010 I (024).62603010

0981128422

prosource.education@gmail.com

http://prosource.edu.vn I http://ielts-thudang.com

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 I 02466803010

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi