BÙI HIỀN TRANG _ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IELTS 7.0 TRONG 2 THÁNG

Đăng bởi:  1/1/1981  |  19/05/2018  |  Lượt xem: 0

(Prosource Việt Nam) - Hành trình của bạn Bùi Hiền Trang   đạt 7.0 IELTS sau khi kết thúc khóa học luyện thi IELTS Intensive trong 02 tháng.

Bạn Bùi Hiền Trang   là học viên lớp học IELTS Intensive mục tiêu 6.5 – 7.0 tại Prosource Việt Nam. Sau khi kết thúc khóa học, Hiền Trang  đã thi và đạt điểm số khá cao với tổng điểm 7.0IELTS. Trong đó:

 

Listening   7.5

Reading    8.0

Writing      6.0

Speaking  7.0

Overall: 7.0

     

Để đạt được những con số ấn tượng này không phải là dễ. Trang  chia sẻ với chúng tôi một cách rất chân thật về quá trình ôn luyện để đạt điểm số này.

Chia sẻ về quá trình học tại Prosource Việt Nam, Bạn Trang cho biêt:

“Ngày em  mới đến học, em thấy rất mông lung, không tự tin. Vào học cô Thư, em  được cô hướng dẫn bài cho rất kĩ, các tip làm bài hiệu quả. Cô cho em phương pháp học, cho ý tưởng các đề này, rồi em tự ôn thêm ở nhà.  Ngoài ra cô rất nhiệt tình giới thiệu các nguồn khác để học. Tất cả em đều về in ra rồi xem qua. Cái gì hay thì cũng cần học hỏi.”

 

Những ngày đầu mới học với cô, bài giảng trên lớp đã nhiều , bài cô giao về nhà còn nhiều hơn nữa. Ban đầu, em rất áp lực vì sợ không biết có làm hết bài không L L. Nhưng mà dần dần, sau 2 tuần thì em cũng đã quen.

 

Theo quan điểm của em là học ở trung tâm rồi nhưng cũng cần có tinh thần tự học thì mới lên nhanh được chứ chỉ học ở Trung tâm rồi về không học thì lên chậm lắm. Mình phải chịu được áp lực cao, và phải tranh thủ giành thật nhiều thật nhiều thời gian cho việc tự học,…Ví dụ như bản thân mình, toàn bộ phần quyển Cambridge, IELTS Practice Test Plus 123, IELTS Actual test… tự làm ở nhà. Cô Thư giao  mỗi cuốn phải làm trong 01tuần nhé các bạn. Em vừa phải sắp xếp thời gian học bài trên trường, vừa phải làm các bài tập cô Thư, thời gian đầu mỗi ngày em phải làm 1 ngày 1 đề sau đến gần ngày thi tầm hơn 1 tháng thì ngày nào cũng làm 2 đề. Em  học theo phương pháp cô Thư Đặng bảo, đọc Transcipt qua không cần ghi nhớ rồi nghe, bên cạnh đó mình còn có quyển sổ nhỏ theo dõi kết quả qua các lần luyện đề.”

 

 

 

 “Bên cạnh việc học ôn cùng thầy cô giáo, các bạn cần đặt ra cho bản thân mục tiêu cụ thể đạt được bao nhiêu điểm thi IELTS, duy trì luyện tập hàng ngày và nỗ lực cố gắng đạt được mục tiêu đó. Có nền tảng rồi thì cần tự học. Bên cạnh việc học trên lớp cùng cô Thư Đặng, các kiến thức cô cho tương đối nhiều thì bạn cần về nhà luyện thường xuyên,chăm chỉ, như vậy mới có thể đạt kết quả cao được.”

 

 

“Trung tâm thì có hơi nhỏ nhưng mà theo em nghĩ thì mình đi học và học như nào cho hiệu quả mới là quan trọng. Em nghĩ là mình không quá quan trọng hình thức nên nói như vậy, nhưng nhiều bạn cũng rất là muốn nơi mình học cũng cần đạt các tiêu chí mà họ yêu cầu…”

 

Một lần nữa Prosource Việt Nam cảm ơn những tâm sự chân thành của Trang, chúc em nhiều sức khỏe và gặp may mắn trong cuộc sống!

 

Với sự nỗ lực từ học viên, nhiệt tình của giáo viên, số năm kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, và mô hình học tập đặc biệt: 6bạn/lớp, Prosource Việt Nam đã và đang cố gắng hơn nữa để giúp thêm nhiều bạn học viên đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS.

 

Để được tư vấn miễn phí, xin vui lòng:

 

 •                             

   

   


   

   

    Cơ sở 1: Số 53, ngõ 159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

    Cơ sở 2: Số 03, ngõ 214 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

    (024).66803010 I (024).62603010

    0981128422

    prosource.education@gmail.com

    http://prosource.edu.vn I http://ielts-thudang.com

 •  

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0981128422
Dữ liệu đang cập nhật...
Hình ảnh thầy cô giáo
Thống kê