Bùi Việt Long – Kinh nghiệm Luyện thi IELTS 7.0 cấp tốc – 10 buổi học

Kinh nghiệm luyện thi IELTS 7.0 Cấp tốc của Bùi Việt Long

IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS


Rất nhiều người đã rất quan tâm tới Kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc đạt 7.0 của Bùi Việt Long. Bời vì, khi nhắc tới Bùi Việt Long, những bạn bè của anh không khỏi ngạc nhiên và hoài nghi khi biết tin anh đạt 7.0 IELTS. Bởi anh là một học sinh chuyên Lý, và gần như “dốt đặc” tiếng Anh thời học phổ thông. Ai cũng ngạc nhiên, chuyện gì làm anh thay đổi nhanh như thế?

Từ phía bản thân, Bùi Việt Long chia sẻ:

 

“Thật ra thì đúng là hổi phổ thông, mình không chịu học tiếng Anh thật, nên ai cũng nghĩ mình dôt lắm. Nhưng từ ngày vào học đại học, mình cũng chịu khó học một chút, đủ để học đọc được tài liệu tiếng Anh liên quan tới chuyên ngành mình học. Nên vốn từ vựng của mình đã dần dần nhiều lên đấy. Nhưng về kỹ năng nói, nghe, và viêt Tiếng Anh thì mình hoàn toàn mù tịt.

 

Khi quyết định học luyện thi IELTS để đạt 7.0, lúc đó mình đang là sinh viên, nên mong muốn có IELTS cao một chút để xin 1 học bổng đấy. Mình đã tự nghiên cứu, thử tự học luyện thi IELTS ở nhà, hỏi kinh nghiệm của bạn bè, nhưng nghiên cứu càng thấy mông lung và xa vời.

 

 

Mình quyết định học luyện thi IELTS với chị Thư Đặng. Ngày ấy, mình đã tham gia khóa học Luyện Thi IELTS cấp tốc, lớp chỉ 6 học viên. Từng buổi học, mình nuốt lấy từng kiến thức, đặc biệt những bí quyết, những kỹ năng. Đúng là, nếu không tới lớp thì mình không thể nào biết được những điều đó… Mình chẳng thấy sách nào dạy, tổng hợp những điều này cả. Tới buổi học thứ 10, thì cũng là lúc mình đi thi IELTS. Mình đã báo trước với giáo viên, nên trong buổi học cuối cùng, chị Thư đã “dồn” cho mình hết những điều gì cần thiết… Và mình đi thi, kết quả không ngờ, kết quả IELTS mình được 7.5 Listening, 8.5 Reading, 6.0 Writing và 6.0 Speaking . Tổng là 7.0

 

long 001.jpg

Bảng điểm của Bùi Việt Long

 

Kinh nghiệm đạt 7.0 IELTS của mình chỉ đơn giản là: tuyệt đối tiếp thu và áp dụng những điều giáo viên dạy trong cả quá trình học ở trên lớp, tự học ở nhà, làm bài tập đầy đủ và áp dụng tất cả những điều đó khi đi thi! Chúc các bạn cũng thi tốt nhé!”

bui long.jpg

 

Đối với giáo viên, chị Thư Đặng, chị nghĩ gì về bạn Bùi Việt Long, đã từng luyện thi IELTS cấp tốc?

 

“Long là một trong những học sinh thông minh nhất mà tôi đã từng gặp trong suốt gần 10 năm giảng dạy. Rất hiếm những trường hợp với mức khởi điểm tiếng Anh như Long, học lớp luyện thi IELTS cấp tốc chỉ 10 buổi mà đi thi được điểm cao như thế. Tất cả những gì tôi dạy, Long đều tiếp thu và áp dụng hết. Sự tiến bộ của Long thể hiện trong từng buổi học. Tôi nghĩ, ngoài tố chất thông minh, thì sự chăm chỉ tập trung trong 1 thời gian ngắn đã giúp Long đạt được thành tích như thế. Tôi rất tự hào về Long!”

>> Bộ Sách Và Tài Liệu Luyện Thi IELTS Cambridge

>> Khóa Học Luyện Thi IELTS Preparation - Mục Tiêu 5.0 - 5.5

>> Xem thêm lịch khai giảng


Đồng thời, các em để lại dấu “ chấm” dưới mục comment để trung tâm lưu ý và kiểm tra lại phần đăng ký của các em nhé.

Thân mến,

IELTS THƯ ĐẶNG


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ


ĐĂNG KÝ THI THỬ 2019


ĐĂNG KÝ KHOÁ LUYỆN ĐỀ VÀ GIẢI ĐỀ IELTS


ĐĂNG KÝ KHOÁ IELTS TIẾP THEO ( Dành cho học viên IELTS - Thư Đặng)


IELTS -THƯ ĐẶNG

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 I 02466803010

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi

 

 

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 I 02466803010

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi