KINH NGHIỆM ĐẠT 7.5 CHỈ DUY NHẤT 1 KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM

Đăng bởi:  1/1/1981  |  12/05/2018  |  Lượt xem: 0

(Prosource Việt Nam) - Hành trình của chị Kiều Kim Chi  đạt 7.5 IELTS sau khi kết thúc khóa học luyện thi IELTS Intensive trong 2 tháng.

Kiều Kim Chi là học viên theo học tại Trung tâm Prosource, là một học viên vô cùng chăm chỉ và chịu khó. Trước khi bước vào kỳ thi IELTS đầy thách thức, Kim Chi đã tham gia khóa học Intensive với mục tiêu 6.5 của trung tâm trong 2 tháng.

 

Nhờ sự nỗ lực , cần cù của CHI và những kỹ năng làm bài hiệu quả, sự tận tình giảng dạy của cô Thư Đặng đã giúp chi đạt được overall 7.5 chỉ 1 khóa học tại trung tâm.Cùng lắng nghe chia sẻ của Kim chi về quá trình học tại IELTS cô Thư đặng nhé:

Trước khi đến học để thi IELTS , mình nghĩ khả năng ngoại ngữ của bản thân khá rồi vì vốn dĩ mình cũng có cơ hội tiếp xúc với Tiếng anh, có một tí chữ trong đầu hehehe…. Nhưng đến khi đến trung tâm làm 1 bài kiểm tra rồi thì không như mình nghĩ. Với mục tiêu ban đầu là 6.5 mình đã đăng kỹ 1 khóa học ở trung tâm với hy vọng học xong một khóa sẽ tự tin đi thi. 

 


Trong suốt khóa học, phải thật sự nói lời cảm ơn đến chị Thư. Một cô giáo trẻ vui tính, đầy tâm huyết cùng vốn kiến thức sâu rộng, sự tận tình giảng bài tính nhưng lúc học thì lại rất nghiêm khắc mình đã tích lũy được rất nhiều kiến thức để có thể đạt được số điểm như ngày hôm nay.

 

 

 

 

Một lần nữa Prosource Việt Nam cảm ơn những tâm sự chân thành của Kim Chi  chúc Kim Chi nhiều sức khỏe và gặp may mắn trong cuộc sống!

 

Với sự nỗ lực từ học viên, nhiệt tình của giáo viên, số năm kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, và mô hình học tập đặc biệt: 8bạn/lớp, Prosource Việt Nam đã và đang cố gắng hơn nữa để giúp thêm nhiều bạn học viên đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS.

 

Để được tư vấn miễn phí, xin vui lòng:

 

 •                             

   

   


   

   

    Cơ sở 1: Số 53, ngõ 159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

    Cơ sở 2: Số 03, ngõ 214 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

    (024).66803010 I (024).62603010

    0981128422

    prosource.education@gmail.com

    http://prosource.edu.vn I http://ielts-thudang.com

 •  

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0981128422
Dữ liệu đang cập nhật...
Hình ảnh thầy cô giáo
Thống kê