Phương Lan – Kinh Nghiệm Đạt 6.5 IELTS Với 5 Buổi Học Với Giám Đốc Học Thuật Và 2 Tháng Tự Học

Chia sẻ kinh nghiệm học luyện thi IELTS 6.5 chỉ với 5 buổi học với Ms  Thư Đặng và 2 tháng tự học ôn tại nhà

IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS

Vào một ngày, bất chợt gặp lại cô bé Nguyễn Thị Phương Lan dễ thương tại IELTS - Thư Đặng, tôi – một người quản lý trung tâm - không khỏi bất ngờ, em không hẹn, bất chợt đến, rồi cầm bằng IELTS trên tay. Tôi thậm chí không kịp nhớ ra là em học lớp nào, còn không kịp nhớ ra em có phải là học viên của trung tâm không? Định thần một lúc mới nhớ ra, Phương Lan chỉ học có 5 buổi học 1 kèm 1 trong 2 tuần với chị Thư Đặng – Giám Đốc Học Thuật của IELTS Thư Đặng.

 

Nói riêng về chị Thư Đặng và các lớp học 1 kèm 1 – Chị chỉ nhận dạy từ 3- 6 buổi học, và cũng không nhiều bạn có may mắn xếp được lịch học với chị. Điều khó không phải ở chỗ học phí, mà là ở việc sắp xếp thời gian. Chị Thư luôn luôn bận rộn với các lớp học 6 học viên; bận rộn với việc chấm bài và hướng dẫn thắc mắc của học viên sau giờ học. Với lại không phải ai cũng “chịu được” áp lực học trong các buổi học “Private” của chị.

phương lan_6_5 IELTS_Prosource(2).jpg

Phương Lan - Đứng ngoài cùng phía bên tay phải

Trong 5 buổi học ấy, em được chị Thư Đặng “chỉnh” cho hệ thống phát âm, cách “đánh trọng âm” trong một từ và trong một câu, ngữ điệu nói, cách nói tự nhiên, được cung cấp hệ thống từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp, “idiom” cần thiết để đạt 6.5 IELTS. Tương tự, trong phần Writing, chị cũng đã cung cấp cho em cách phân tích và xử lí từng dạng đề, hệ thống từ vựng,ngữ pháp để viết bài. Học với chị Thư, không cho em học thuộc các mẫu writing đâu. Các mẫu writing chỉ là đọc để tham khảo thôi. Chị cho em bộ khung, và những thành phần để xây dựng, và em tự xây dựng mẫu cho riêng mình nhé! Chị ấy ghét những gì “copy” của người khác, vì như thế là học không thông minh, không sáng tạo và dễ bị bị động lắm”

 

Kinh nghiệm IELTS 6_5_Phương Lan_Prosource_(577x800).jpg

 

Bảng thành tích của Phương Lan

 

“Về phần Reading và Listening, em cũng được học những chiến thuật, và cách thức tự luyện tập ở nhà. Vào buổi học cuối cùng, chị cung cấp cho em rất nhiều kinh nghiệm quý để tự ôn luyện, từ thời gian biểu tự học, sách luyện, và phương pháp nữa. Em áp dụng thật chăm chỉ !”

 

Sau 2 tháng ôn luyện nghiêm chỉnh theo tất cả những phương pháp và kiến thức chị Thư đã dạy , em đi thi, mình mong muốn đạt 2 điểm 6.5 và 2 điểm 6.0 để đạt overall 6.5. Ai dè, được 3 điểm 6.5 liền. Chỉ duy có 1 điều đáng tiếc, đó là lúc gần cuối giờ, em dùng tẩy, tẩy đi 3 dòng, định viết lại cho hay hơn, mà vừa viết được vài chữ thì bị hết giờ, chắc em bị trừ điểm phần đó. Writing của em còn có 5.5. Em buồn quá ! Em chuẩn bị đi thi lại đây chị ạ!”

 

Với lực học ban đầu chỉ tương đương với đầu vào của lớp "Luyện Thi IELTS Chỉ Trong 2 Tháng Đạt 5.5 - 6.0" tại IELTS Thư Đặng. Nhưng với sự nghiêm túc, kiên trì, và chịu khó tư duy trong quá trình học, mà chỉ với 5 buổi học cùng Giám Đốc Học Thuật và 2 tháng tự học ở nhà theo phương pháp được dạy, Phương Lan đã đạt được mục tiêu 6.5 IELTS. Hi vọng, thành tích này sẽ là động lực giúp cho các bạn học viên đang học IELTS tại IELTS Thư Đặng nói riêng và các bạn đang luyện thi IELTS nói chung có thêm ý chí và sự kiên trì trên bước đường chinh phục kỳ thi IELTS nhé.

 

>> Bộ Sách Và Tài Liệu Luyện Thi IELTS Cambridge

>> Khóa Học Luyện Thi IELTS Preparation - Mục Tiêu 5.0 - 5.5

>> Xem thêm lịch khai giảng


Đồng thời, các em để lại dấu “ chấm” dưới mục comment để trung tâm lưu ý và kiểm tra lại phần đăng ký của các em nhé.

Thân mến,

IELTS THƯ ĐẶNG


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ


ĐĂNG KÝ THI THỬ 2019


ĐĂNG KÝ KHOÁ LUYỆN ĐỀ VÀ GIẢI ĐỀ IELTS


ĐĂNG KÝ KHOÁ IELTS TIẾP THEO ( Dành cho học viên IELTS - Thư Đặng)


IELTS -THƯ ĐẶNG

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 I 02466803010

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi

 

 

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 I 02466803010

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi