Quốc Anh - Luyện Thi IELTS 6.5 Từ Trình Độ Bắt Đầu Tại IELTS Thư Đặng

IELTS Thư Đặng - Hành trình IELTS 6.5 của Quốc Anh từ con số 0 đến 6.5 IELTS

IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS

Nguyễn Quốc Anh hiện là học sinh lớp 9 trường Trung học cơ sở Marie Curie tại Hà Nội. Cậu bé sinh năm 2001 này khiến nhiều bạn học viên đến trung tâm phải “há hốc mồm” khi nhìn vào bảng điểm của em bởi vì….trông cái anh trong ảnh này “dừ” thế mà ngoài đời hóa ra là cậu bé chưa tròn 15 tuổi, đang ngồi xem Conan cười tủm tỉm.

 

Quốc Anh2.jpg

 

Quốc Anh sau khi kết thúc Khóa luyện thi IELTS với Ms Thư Đặng – Giám đốc học thuật tại Prosource Việt Nam ( IELTS Thư Đặng)  đã chính thức chinh phục IELTS với số điểm 6.5 và hoàn thành ước mơ du học của mình.

 

 

Quốc Anh.jpg

 

Trong niềm vui hân hoan trước ngày lên đường nhập học của Quốc Anh, Prosource Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện thân mật với Quốc Anh tại Trung tâm Anh Ngữ IELTS Thư Đặng và cũng nhân đây phỏng vấn nhanh bạn một số câu hỏi mà rất nhiều người bắt đầu luyện thi IELTS thường gặp phải để có thể đạt được 6.5 giống như bạn.

 

Chào Quốc Anh, hôm nay thấy Quốc Anh mang bảng điểm đến Trung tâm và cười rất tươi. Quốc Anh có thể cho biết em đang cảm thấy như thế nào với kết quả điểm IELTS của mình không?

Chào chị, phải nói thực là em đang rất vui. Sau khi đạt được số điểm IELTS thì em đang hoàn tất nốt một số giấy tờ và chuẩn bị để sang nhập học bên New Zealand ạ (cười rất tươi).

 

Em có thấy hài lòng với kết quả IELTS của mình không?

Dạ, thực ra thì em thấy số điểm IELTS 6.5 cũng không có gì là cao. Bây giờ các anh chị được 7.0, 7.5 ở trung tâm mình cũng nhiều. Tuy nhiên đối với em đó là cả sự cố gắng khi em bắt đầu từ chưa có chút nền tảng tiếng anh nào và quan trọng hơn là em đã hoàn thành ước mơ đi du học ngay khi hết cấp 2, nên em hoàn toàn hài lòng và rất rất vui ạ.

 

Hiện nay thì rất nhiều bạn học sinh cấp 2, cấp 3 đã bắt đầu luyện thi IELTS rồi. Vậy bản thân em có bí quyết riêng gì không?

Em thấy em cũng không có bí quyết gì đâu. Thực ra thì ban đầu khi đến đây em không biết gì về IELTS cả. Và nói thật là Tiếng Anh trên lớp “ngu lắm ý”, học trên lớp lúc nào em cũng được 6 điểm thôi, vừa là vớt vát và được bạn bè giúp đỡ ạ. Sau khi kiểm tra ở Prosource về, cô Thư Đặng khen em có năng khiếu học tiếng anh. Lời cô khen khiến em thấy có động lực và quyết tâm học IELTS hơn mặc dù mẹ em thì không tin lắm vì điểm tiếng anh của em không cao cho nên cũng đưa em đi kiểm tra 2 chỗ khác nữa và kết quả nói chung là tốt. Sau đó thì ý định đi du học cũng đến sớm hơn bất ngờ”.

 

Vậy quá trình luyện IELTS của Quốc Anh như thế nào, em có thể chia sẻ lại cho các bạn được không?

Em bắt đầu vào học từ lớp IELTS Background. Chính lớp học này đã khiến em có hứng thú với Tiếng Anh. Vì trước giờ học Tiếng Anh ở trường là cứ học thuộc lòng các công thức ngữ pháp nên em thấy khá là chán. Tuy nhiên khi học về IELTS ở trung tâm, em mới bắt đầu luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, được thực hành liên tục Nói Tiếng Anh với các anh chị trong lớp và được cô giáo chỉnh cho từng lỗi phát âm, ý tưởng…em thấy Tiếng Anh hay và rất thú vị. Thời gian đó em nghĩ cũng là khoảng thời gian khá vất vả với em khi tự hệ thống lại kiến thức cơ bản về Tiếng Anh. Về sau, khi em sang lớp Preparation for IELTS thì em thấy học cũng nặng hơn, được tiếp cận thường xuyên hơn với những bài IELTS hoàn chỉnh, và em cũng biết rõ mình cần làm gì khi đi thi. Em áp dụng tất cả các mẹo và chiến thuật mà cô Thư Đặng đã dạy vào làm bài. Em cũng tự thấy mình rất yếu phần viết, nên thường sau khi viết bài và được cô giáo chỉ lỗi, em đều về sửa lại, đánh máy và xem lại bài viết xem có thể cải thiện từ vựng nào để bài hay hơn không. Speaking thì cũng là kỹ năng em rất sợ. Ở nhà em cũng tập dần cho mình thói quen xem phim, và nghe nhạc nhiều hơn bằng Tiếng Anh rồi lải nhải theo mà không xem phụ đề. Còn hôm đi thi thì em cũng cố gắng nói bình thường, tự tin và giám khảo không phải dừng lại để nhắc nhở em và em thấy đó cũng là một thành công của em rồi.

 

 

Khi được yêu cầu nhận xét một vài lời về cô giáo Thư Đặng cũng như Trung Tâm IELTS Thư Đặng, Quốc Anh (tủm tỉm): “Theo như em thấy thì cô Thư Đặng rất nhiệt tình chị ạ. Kể cả những hôm cô mệt nhưng cô vẫn cố gắng lên lớp và giảng tận tình cho từng học sinh trong lớp. Học cô vừa vui mà cũng vừa áp lực. Nói chung là em thấy cô rất tuyệt vời ạ.”

 

IELTS Thư Đặng xin cảm ơn Quốc Anh về những chia sẻ của mình. Chúc em luôn thành công trên con đường mình đã chọn và có những tháng ngày học tập đáng nhớ tại New Zealand!

 

>> Bộ Sách Và Tài Liệu Luyện Thi IELTS Cambridge

>> Khóa Học Luyện Thi IELTS Preparation - Mục Tiêu 5.0 - 5.5

>> Xem thêm lịch khai giảng


Đồng thời, các em để lại dấu “ chấm” dưới mục comment để trung tâm lưu ý và kiểm tra lại phần đăng ký của các em nhé.

Thân mến,

IELTS THƯ ĐẶNG


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ


ĐĂNG KÝ THI THỬ 2019


ĐĂNG KÝ KHOÁ LUYỆN ĐỀ VÀ GIẢI ĐỀ IELTS


ĐĂNG KÝ KHOÁ IELTS TIẾP THEO ( Dành cho học viên IELTS - Thư Đặng)


IELTS -THƯ ĐẶNG

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 I 02466803010

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi

 

 

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 I 02466803010

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi