Tôi đã đạt 6.5 IELTS như thế nào ?

Đăng bởi:  1/1/1981  |  15/06/2018  |  Lượt xem: 0

Quang Anh là một trong những bạn thi IELTS với thành tích đáng nể tại trung tâm IELTS cô Thư Đặng trong một thời gian ngắn. Em đã tham gia 02 khóa luyện thi IELTS dành cho người mất gốc và thật xuất sắc đạt 6.5 Overall.

 

Điểm thành phần:

IELTS Reading :6.5

IELTS Writing : 6.5

IELTS Speaking : 6.5

IELTS Listenning: 6.5

Overall : 6.5

 

 

Quang Anh ngoài cùng bên trái

 

( Bạn Quang Anh ngoài cùng bên trái)

 

Prosource Việt nam rất vui khi nhận được tin nhắn báo điểm  của Quang Anh  “ chị ơi, em thi có kết quả rồi , được 6.5 overall nhưng mà em  nộp bảng điểm lên đại sứ quán để chờ xin visa rồi  chị ạ”

.

 Chúng tôi đã tranh thủ có cuộc nói chuyện ngắn với nhau về quá trình học cũng như những dự định của Quang Anh khi em vừa mới hoàn thành xong kỳ thi IETLS của mình. Cùng lắng nghe những  chia sẻ của bạn ấy khi tham gia khóa hoc luyện thi IELTS cho người mất gốc tại trung tâm Anh ngữ của cô Thư đặng nhé:

 

Thực sự em không biết diễn đạt như thế nào cả, với em con số 6.5 overall quả thực cũng khá bất ngờ. em không nghĩ mình đạt được cao như vậy. Mục tiêu ban đầu  của em là đc 6.0 để kịp làm hồ  sơ đi du học Canada dạng SDS.

Trước khi đến với kỳ thi IELTS, em đã tham gia 2 khóa ở trung tâm mình. Ban đầu em được xếp vào lớp Basic IELTS Speaking, được học với 1 cô giáo trẻ, nhiệt tình và rất chịu khó với học sinh. Mới đầu vào lớp, bài tập sai be bét, phát âm sai, nhiều khi em muốn bỏ cuộc giữa chừng, nhưng chỉ thoáng qua 1 chút thôi, rồi phải lấy lại quyết tâm ngay, trong đầu lúc nào cũng nghĩ phải thi đỗ bằng được IELTS.

 

Trong suốt quá trình học ở trung tâm, với sự chỉ dẫn phải nói là cực kỳ nhiệt tình của các anh chị giáo viên . Mỗi ngày, mỗi ngày em cố hoàn thành thật tốt các bài tập trên lớp vì bài tập các anh chị ấy giao rất nhiều.

 

 Các bài tập luyện thi IELTS, các mẹo và chiến thuật làm bài IELTS, em đều thầy cô tại Prosource hướng dẫn rất cụ thể và nhiệt tình, đặc biệt là được luyện rất kỹ kỹ năng IELTS Speaking và Writin. .  .Hôm em đi thi, trúng đúng topic mà em đã được học thế nên em cứ thế mà vận dụng hết nó vào bài nói của mình. Cố gắng nói như thế nào cho thật tự tin, trôi chảy và nói được nhiều nữa. riêng hai kỹ năng đọc _ viếtthì em nghe hướng dẫn của thầy giáo rồi về làm thật nhiều đề  thôi ạ .

 

Và bây giờ, sau khi em nhận kết quả xong, phải nói là quá đã luôn í JJ. Em cũng đang nộp hồ sơ chờ kết quả xin visa nữa là vi vu ở bên kia rồi ". 

 

Quả thật, chúng tôi vô cùng tự hào về  những thành quả mà học viên đạt được sau những khóa luyện thi IELTS  cấp tốc, ngắn hạn mà cả cô và trò tại Prosource Việt Nam luôn cố gắng từng ngày. Càng chứng kiến sự kiên trì, vất vả và cả sự quyết tâm cùng  niềm tin mà các bạn đã gửi trọn cho Prosource Việt Nam, cũng như tin tưởng vào khả năng tự chinh phục IELTS của chính các bạn, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh, tính trách nhiệm hơn nữa với công việc của mình và càng dần hoàn thiện mình hơn.

 

Cảm ơn những chia sẻ thật lòng của bạn Quang Anh  về những trải nghiệm học IELTS thú vị cùng cô Thư Đặng.

Prosource Việt Nam cũng xin chúc bạn thành công hơn nữa trên bước đường phía trước!

 

IELTS Thư Đặng 

----------------------------------

Để đăng ký học miễn phí!

 

 •                             

   

   


   

   

    Cơ sở 1: Số 53, ngõ 159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

    Cơ sở 2: Số 03, ngõ 214 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

    (024).66803010 I (024).62603010

    0981128422

    prosource.education@gmail.com

    http://prosource.edu.vn I http://ielts-thudang.com

 •  

 •  

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0981128422
Dữ liệu đang cập nhật...
Hình ảnh thầy cô giáo
Thống kê